Hộp tròn đựng trà cao cấp

Giá : Liên hệ

Tất cả các sản phẩm in ấn tại in Thanh An đều được bảo hành, nếu sản phẩm khi gia công xong không đáp ứng được các yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ hoặc đổi trả hợp lý. 

Danh mục:

In Thanh An – Dịch vụ cung cấp hộp tròn đựng trà cao cấp

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu in hộp giấy tròn, lon giấy cao cấp đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trà, cafe,…quan tâm. Cơ sở in Thanh An tự hào là đơn vị chuyên in hộp tròn đựng trà cao cấp, lon giấy tròn đẹp, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hộp giấy tròn đựng trà cao cấp là gì?

9d7p4adpemihrs2uhstznb99eglyccjy40ka kudq5ff1izok qmbkvyeqgrq347e62gqcxretqwvvwr3rmyvycmlg35oyomx2b0y7ca8tgleih9oywalfaetlzkgjeapdp9zxpr3q

     In hộp trụ tròn chất liệu giấy carton

Hộp giấy tròn là loại hộp có cấu trúc dạng ống hình trụ, dài và rỗng ruột, chất liệu từ lõi giấy. Hộp gồm 2 phần chính là phần nắp và phần đáy được gia công chắc chắn tròn trịa. Phần nắp của hộp thường ngắn hơn phần đáy, đường kính hộp sẽ thiết kế rộng hơn 1 chút so với phần thân.

Hộp trà giấy tròn là một trong những dòng bao bì giấy cao cấp chủ yếu được làm từ giấy cứng, việc sản xuất hộp tròn cũng không hề đơn giản yêu cầu phải có đội ngũ nhân viên máy móc hiện đại và chuyên nghiệp. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, mang lại cái nhìn nhẹ nhàng tinh tế, sang trọng nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

Ứng dụng của hộp giấy tròn đựng trà

Mục đích cơ bản nhất của các hộp giấy tròn đựng trà là đựng sản phẩm và bảo quản sản phẩm khỏi ẩm mốc. Với thiết kế hình trụ tròn không có góc cạnh như các hộp cứng hình vuông, hình chữ nhật,… nên sẽ ít bị hở hơn, giúp ngăn cản tuyệt đối không khí lọt vào bên trong hộp, vì thế nên hộp bảo quản được sản phẩm rất tốt, tránh ẩm mốc  và giữ được lâu hơn.

Tại In Thanh An –  đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vỏ hộp tròn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với mục đích sử dụng để đựng các loại sản phẩm cao cấp từ trà, chè, cafe, mỹ phẩm,…rất được ưa chuộng.

Quy trình sản xuất hộp giấy tròn đựng trà tại in Thanh An

Cắt lon giấy theo hình trụ tròn

Đây là công đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng máy cắt tự động hoặc bán tự động để cắt ống giấy theo một kích thước bằng nhau và phần nắp hộp cũng được cắt đồng thời. Các thợ của Thanh An sẽ cắt những tấm carton nhỏ thành hình tròn có đường kính và chu vi nhỏ hơn phần nắp và ống hộp 1 chút. 

Bồi giấy in 

Tiếp theo là công đoạn bồi giấy in lên thân hộp trụ tròn bằng máy hoặc bằng tay thợ. Thường thì bồi bằng máy sẽ có độ chính xác cao và keo dính chắc chắn hơn dùng tay. Tại phần nắp hộp, các thợ sẽ xếp những tấm carton hình tròn lên tờ in và gắn hai lớp này lại với nhau nhờ 1 lớp keo mỏng bóng.

Vê đầu hộp giấy tròn đựng trà

Sau khi đã bồi giấy xong sẽ tiến hàng vê tròn đầu ống để giữ phần nắp trên và dưới, quá trình này là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất hộp giấy trụ tròn cao cấp. 

In Thanh An luôn đảm bảo tạo ra cáo mẫu bao bì vỏ hộp trụ tròn đẹp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng và đa dạng nhất.

Xưởng sản xuất hộp giấy tròn chất lượng – uy tín tại TP.HCM

In Thanh An thiết kế & sản xuất rất nhiều các mẫu hộp trụ tròn với nhiều công dụng khác nhau, theo mỗi nhu cầu của khách hàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chi phí, chất lượng, mẫu mã của bao bì vỏ hộp một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

hộp tròn đựng trà cao cấp
Hộp tròn đựng trà cao cấp do Thanh An thực hiện

                       Hộp trụ tròn tại in Thanh An đa dạng về mẫu mã

Tất cả các sản phẩm in ấn tại in Thanh An đều được bảo hành, nếu sản phẩm khi gia công xong không đáp ứng được các yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ hoặc đổi trả hợp lý. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in gia công hộp giấy tròn đựng trà cao cấp chất lượng và uy tín hay liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng.

Đánh Giá Bài Viết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ