Sổ tay lò xo

Giá : Liên hệ

Vậy hãy cùng In Thanh An tìm hiểu chi tiết về sổ tay lò xo trong bài viết sau đây nhé!

Danh mục:

Hiện nay, có rất nhiều công ty, văn phòng đang tìm kiếm những sản phẩm có thể lưu trữ thông tin, hay sử dụng để làm đồ lưu niệm của công ty,… Và sổ lò xo là một trong những sự lựa chọn được các khách hàng quan tâm hàng đầu có khả năng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Vậy hãy cùng In Thanh An tìm hiểu chi tiết về sổ tay lò xo trong bài viết sau đây nhé!

Sổ ghi lò xo là sổ gì?

Sổ tay lò xo là những cuốn sổ với đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn, hỗ trợ người dùng ghi chép lại những gì cần ghi nhớ hoặc thay thế cho các mẫu vở ghi thông thường trong việc ghi chép, ghi chú,…

Sự khác biệt của sổ ghi lò xo dễ nhận thấy nhất so với các sản phẩm dùng để ghi chép thông thường đó là ở phần cố định các trang giấy với nhau. Ở các loại sổ, vở ghi chép thông thường khác, phần cố định thường được sử dụng chỉ dày hoặc cố định bằng keo dán. Trong khi đó, các loại sổ lò xo lại được cố định chắc chắn bằng một cuộn lò xo lớn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm sổ tay với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên sổ ghi lò xo vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, trở thành một trong những sản phẩm được bán chạy nhất thị trường.

Bên cạnh sự khác biệt về cách cố định thì giấy của sổ lò xo vẫn giữ sự đơn giản như bao cuốn sổ khác. Giấy của sổ lò xo thường là giấy kẻ ngang, ô ly, giấy trắng trơn hay sổ chấm. Các trang giấy sẽ có kích thước và độ dày khác nhau tùy vào từng nhà sản xuất.

Các sổ lò xo trên thị trường hiện nay có những thanh lò xo với đường kính thường từ 1-2 cm hỗ trợ các trang giấy được gắn với nhau chặt chẽ.

Sổ lò xo đang dần được ưa chuộng và là vật dụng quan trọng trong các cơ quan trường học, phục vụ việc học tập, làm việc.

se1bb95 tay lc3b2 xo a4

Công dụng chính của sổ lò xo

Công dụng chính của sổ lò xo chắc chắn là sử dụng để ghi chép. Với kết cấu lò xo chắc chắn, sổ giúp người dùng có thể lưu trữ được lượng lớn tài liệu, hồ sơ. Ngoài ra, có một số loại sổ lò xo nay đã được thiết kế đóng mở dễ dàng cho phép bạn lấy ra hoặc thêm tài liệu vào dễ dàng và không cần lo về việc bị ngắt đoạn thông tin do hết giấy. Bạn cũng có thể sử dụng loại sổ giấy trơn để phác thảo lại những hình vẽ, thiết kế,… của mình.

Bên cạnh đó, loại sổ này còn hỗ trợ một số công dụng khác như sử dụng để trang trí cho không gian. Các loại sổ tay lò xo được thiết kế với nhiều hoa văn hoạ tiết đẹp mắt sẽ làm cho không gian trở nên sinh động, đáng yêu hơn. 

Không những thế, sổ lò xo với thiết kế xinh xắn sẽ là một món quà tặng lý tưởng cho bạn bè, hoặc những cuốn sổ được in, dập logo công ty như một món quà tri ân sẽ là động lực cho các nhân viên,…

slt 11 se1bb95 tay bc3aca ce1bba9ng gie1baa5y kraft c491c3b3ng lc3b2 xo in logo qua tang khuyen mai khach hang quang cao doanh nghiep 3

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TÚI GIẤY THẨM MỸ VIỆN

Các loại sổ lò xo phổ biến trên thị trường 

Với sự sáng tạo, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại sổ tay lò xo với nhiều kiểu dáng, kích thước mẫu mã đa dạng. Dựa vào sự phổ biến, đặc điểm riêng mà chúng ta có thể chia sổ ghi lò xo thành một số loại chính: sổ lò xo khổ A4, sổ lò xo khổ A5 và những loại sổ ghi lò xo với kích thước khác. 

Sổ lò xo khổ A4

Đây là kích thước sổ ghi lò xo được nhiều người lựa chọn. Những cuốn sổ A4 có kích thước 21×29,7 cm, là kích thước tương đối lớn cho phép người dùng ghi chép được khối lượng lớn dữ liệu, đồng thời cũng là kích thước lý tưởng để có thể đựng trong cặp sách, balo đi làm, đi học. Đối tượng sử dụng loại sổ tay lò xo này đa dạng từ học sinh, sinh viên đến giáo viên, nhân viên văn phòng hay là những người làm thiết kế.

so lo xo a4 1

Sổ lò xo khổ A5

Loại sổ lò xo khổ A5 sẽ có kích thước nhỏ hơn so với loại sổ A4, có kích thước 15x21cm. Loại sổ này thường phù hợp cho việc ghi chép, lời ghi nhớ, nhắc nhở,… được nhiều học sinh sinh viên hiện nay ưa chuộng bởi công dụng và độ tiện lợi của nó. 

co so san xuat so tay 5

Các loại sổ tay với kích thước khác

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại sổ với kích thước đa dạng khác tùy vào mục đích sử dụng như sổ A6 17,5x25cm, hay sổ A7 10x15cm,… 

Sổ lò xo ngày càng đa dạng về kích thước, mẫu mã, thiết kế cũng như chất liệu làm sổ. Bởi sự đa dạng, muôn màu này mà sổ lò xo đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. 

Tóm lại, tùy vào sở thích, tính cách cùng mục đích sử dụng sổ mà mỗi người sẽ có cho mình một sự lựa chọn riêng. Và qua bài viết trên đây, In Thanh An đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về các loại sổ tay lò xo cũng như công dụng của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công sổ tay theo yêu cầu uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của bạn.

Xem thêm: IN SỔ TAY GIÁ RẺ

Đánh Giá Bài Viết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ