Tìm hiểu về quy trình in bao bì đựng cafe nhanh gọn tại quận 6

Bao bì đựng cafe là một trong những sản phẩm quen thuộc mà các doanh nghiệp rất chú ý khi quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ về quy trình in ấn bao bì. Trong bài viết này, hãy cùng In Thanh An Tìm hiểu về quy trình in bao bì đựng cafe quận 6 nhé.

Lợi ích của việc in ấn bao bì đựng cà phê

Ngày nay, các sản phẩm bao bì đựng cafe không chỉ còn được sử dụng với mục đích là chứa đựng và bảo quản cafe mà nó còn giúp các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống nhận diện hiệu quả nhất, từ đó ngày càng phát triển thương hiệu của mình.

Thông qua các bao bì, khách hàng có thể biết đó là sản phẩm gì, thuộc thương hiệu nào. Và điều này thì vô cùng có lợi cho các doanh nghiệp. Bao bì càng ấn tượng thì khách hàng càng dễ nhớ đến sản phẩm của họ hơn.

Những lợi ích của việc in bao bì đựng cà phê với doanh nghiệp:

  • Thông qua việc in bao bì, doanh nghiệp sẽ tạo được một hương hiệu cafe riêng cho riêng mình. Với những sản phẩm có bao bì ấn tượng, sang trọng và tinh tế thì sẽ được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hơn.

  • Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm cafe làm giả, làm nhái trên thị trường. Việc in ấn bao bì cafe sẽ giúp khách hàng xác định được nguồn gốc sản xuất và tạo dựng được niềm tin trong lòng họ.

  • Việc in bao bì cũng giúp cho quá trình vận chuyển sản phẩm diễn ra thuận lợi hơn, đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

Lợi ích của việc in bao bì đựng cafe với người tiêu dùng:

  • Giúp người dùng xác định chính xác thông tin của sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ của cafe, hạn sử dụng, cách dùng,… từ đó đảm bảo được sức khỏe của khách hàng.

  • Khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

tui dung ca phe

Xem thêm: Túi đựng cafe

Quy trình sản xuất và in bao bì đựng cà phê tại quận 6

Dưới đây là quy trình in bao bì đựng cafe chất lượng tại quận 6 mà bạn nên biết:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Để có thể sản xuất và in bao bì đựng cafe đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng thì trước hết, nhà sản xuất và khách hàng cần làm việc và trao đổi các thông tin với nhau. Việc gặp gỡ này là nhằm mục đích nắm rõ các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó có thể góp ý và tư vấn về các chất liệu, kích cỡ cũng như công nghệ in phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Bước 2:  Quy trình thiết kế cấu trúc, hình ảnh sản phẩm

Tiếp theo, bên cung cấp sẽ tiến hành việc thiết kế bao bì dựa trên mong muốn của khách hàng. Việc thiết kế này bao gồm thiết kế từ cấu trúc, màu sắc, nội dung cần in ấn trên bao bì cho đến khả năng chứa đựng sản phẩm.

Bước 3: In thử mẫu bao bì đựng cà phê

Sau khi đã có một file in cụ thể, bên gia công sẽ tiến hành in thử mẫu theo đúng thiết kế. Công đoạn này giúp kiểm tra hình dáng, thông tin được in trên bao bì cũng như màu sắc xem có sai sót hay có vấn đề cần điều chỉnh không.

Bước 4: Dàn khuôn bản in bao bì cà phê

Bước tiếp theo là tiến hành dàn khuôn để in bao bì cafe. Các bản in sẽ được sắp xếp trên các khổ giấy định in, đặt thang màu, cấn bế an toàn để tạo điều kiện cho công đoạn gia công sau trở nên dễ dàng hơn. Kỹ thuật viên cần tính toán và đo lường một cách kỹ càng, tỉ mỉ ở công đoạn này để có được thành phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành in bao bì cà phê hàng loạt

Tiếp theo là đến công đoạn in bao bì đựng cafe hàng loạt theo số lượng sản phẩm quy định. Có thể sử dụng những công nghệ in hiện đại như offset hay in ống đồng tùy vào bản thiết kế.

222

Bước 6: Quy trình gia công bao bì sau khi in

Sau khi kết thúc quá trình in ấn, các nhân viên sẽ thực hiện các bước sau gia công như dập chìm, dập nổi, ép kim,… tùy vào yêu cầu của từng sản phẩm mà khách hàng đã đưa ra ban đầu.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng của bao bì chứa cà phê

Bước cuối cùng, cần tiến hành kiểm tra, kiểm duyệt sản phẩm một cách kỹ càng để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào trước khi giao đến khách hàng. Sau đó, đóng gói sản phẩm theo quy cách hoàn chỉnh và chuyển giao tới khách hàng.

Cần lưu ý những gì khi đặt in bao bì đựng cafe

  • Cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để xác định chính xác số lượng bao bì đựng cafe cần in. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất liệu và giá thành in ấn.

  • Cần cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác để bên gia công có thể tư vấn chính các về số lượng, kích cỡ cũng như kiểu dáng của bao bì.

  • Ngoài ra, những thông tin, thông điệp hay những nội dung muốn in trên bao bì cũng cần được chọn lọc và cung cấp đầy đủ cho bên gia công. Lưu ý cần phải cung cấp thông tin chính xác để việc thiết kế cũng như bố trí nội dung trên mẫu in bao bì đựng cafe được sắp xếp hài hòa, đẹp mắt nhất. Tránh việc cung cấp sai thông tin, bởi sau khi in xong sẽ rất khó để sửa chữa cùng như làm tốn thêm nhiều thời gian và chi phí.

  • Sau khi nhận thành phẩm, tiến hành kiểm tra cả về số lượng và chất lượng. Nếu thấy không đúng hay có sai sót thì phải yêu cầu bên gia công kiểm tra và in lại.

bao bi giay kraft dung cafe 1024x768 1

Xem thêm: Danh thiếp ép kim sang trọng cho các Giám đốc

Tạm kết

Trên đây là quy trình in bao bì đựng cafe quận 6 mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53A Dương Khuê, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

SĐT: 0798 878 979 (Mr.Vương)

Email: thanhvuong.printing@gmail.com

Website: http://www.inthanhan.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *