Túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Giá : Liên hệ

Túi giấy đựng bánh mì giá rẻ được sản xuất từ chất liệu an toàn không độc hại giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Thiết kế miễn phí

Túi giấy đựng bánh mì giá rẻ giúp món ăn thêm ngon miệng

Túi giấy đựng bánh mì giá rẻ được sản xuất từ chất liệu an toàn không độc hại giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các mẫu túi đẹp tại xưởng in Thanh An được tin dùng số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp nhất.

Chất liệu sản xuất túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Túi giấy đựng bánh mì giá rẻ được in ấn trên nền giấy Kraft chất lượng cao

Bánh mì là món ăn đã và được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích. Theo thời gian, tiêu chuẩn về món ăn ngon cũng được nâng cấp đáng kể. Ngoài hương vị thơm ngon, thì túi giấy đựng bánh mì giá rẻ bên ngoài cũng phải bắt mắt và đảm bảo an toàn cao thì mới được lòng người dùng.

Vì lý do đó mà các xưởng in uy tín hiện nay lựa chọn chất liệu giấy cao cấp để sản xuất túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng kinh doanh. Đó là loại giấy Kraft không độc hại với sức khỏe người dùng và dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Chất liệu giấy không quá cứng cáp, cũng không quá mềm mại giúp thực khách dễ dàng thưởng thức món ăn ngon miệng. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể dễ dàng vo tròn và cho vào thùng rác ngay lập tức.

Kích thước túi giấy bánh mì giá rẻ

Tùy vào từng loại bánh mì được cửa hàng cung cấp là bánh mì thịt, bánh mì que hay bánh mì ngọt mà kích thước túi giấy bánh mì được in ấn khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Túi giấy đựng bánh mì ngọt: 22 x 19cm
  • Túi giấy đựng bánh mì que: 23 x 7cm.
  • Túi giấy đựng bánh mì thịt: 9.5 x 26cm

Bạn cũng có thể đặt in túi giấy có kích thước lớn nhỏ theo nhu cầu riêng của mình. Xưởng in chuyên nghiệp sẽ đáp ứng ngay để bạn có được sản phẩm như ý mình.

Bạn có thể in ấn gì lên túi giấy đựng bánh mì?

túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Bạn có thể in ấn các Logo và Slogan ngộ nghĩnh trên túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Trên nền giấy in cao cấp, bạn có thể in ấn rất nhiều thông tin khác nhau để tăng tính nhận diện thương hiệu cho cửa hàng. Ví dụ nhu:

  • Logo tiệm bánh mì kinh doanh
  • Tên cửa hàng cung cấp thực phẩm
  • Địa chỉ liên hệ với tiệm bánh mì khi cần.
  • Các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và Slogan độc đáo khác.

Báo giá in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ?

Tùy vào số lượng in ấn, kích thước in ấn mà báo giá in túi giấy đựng bánh mì dao động từ vài trăm đồng đến vài nghìn đồng một cái. Tốt nhất là bạn hãy liên hệ với công ty in túi giấy đựng bánh mì tphcm chất lượng, uy tín như Thanh An để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài TP.HCM, Thanh An còn có xưởng in túi giấy đựng bánh mì tại Phan Thiết và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp và đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Vậy tại sao bạn không liên hệ với Thanh An để in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ ngay hôm nay? Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Đánh Giá Bài Viết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ