Hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo

Giá : Liên hệ

Với sản phẩm đông trùng hạ thảo, việc chú ý đến hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo hết sức cần thiết. Bởi hộp đựng không chỉ giúp bảo toàn sản phẩm. Đó còn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp của món quà bạn biếu tặng. Hơn thế, hộp đựng đẹp còn giúp quảng cáo thương hiệu đến khách hàng tốt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này để xem chúng có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không nhé!

Hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo – Dấu ấn thương hiệu

Với sản phẩm đông trùng hạ thảo, việc chú ý đến hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo hết sức cần thiết. Bởi hộp đựng không chỉ giúp bảo toàn sản phẩm. Đó còn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp của món quà bạn biếu tặng. Hơn thế, hộp đựng đẹp còn giúp quảng cáo thương hiệu đến khách hàng tốt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này để xem chúng có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không nhé!

hộp đựng đông trùng hạ thảo
Hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo cao cấp tại in Thanh An

In hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo đẹp, chất lượng điều cần thiết

Vì đông trùng hạ thảo được biết đến là loại thảo dược quý hiếm. Bên cạnh đó, chúng còn có giá trị cao. Nên khi khách hàng mua dùng hay biếu tặng đều mong muốn sản phẩm được đựng và bảo quản trong hộp đẹp, có thiết kế ưng ý, chắc chắn. Thế nên, khi bạn kinh doanh mặt hàng này, việc chọn mua, làm in hộp đựng sản phẩm cao cấp là điều cần thiết. 

hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo

In hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo chất lượng điều cần thiết

Hộp đựng đông trùng hạ thảo làm bằng giấy cứng sẽ trở thành sự chọn tối ưu nhất cho sản phẩm. Bởi nó giúp bảo vệ sản phẩm an toàn hơn trong quá trình vận chuyển không bị đổ vỡ. Giúp sản phẩm đến tay khách hàng còn nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu hộp đựng đông trùng với phong cách thiết kế riêng biệt, độc đáo. Điều này giúp sản phẩm của bạn có dấu ấn khác biệt hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đó còn là sự quảng bá thương hiệu đến quý khách hàng nhiều hơn, khách hàng biết đến sản phẩm bạn nhiều hơn.

hộp đông trùng hạ thảo cao cấp
Hộp đông trùng hạ thảo cao cấp

Ngoài ra, hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo đẹp, chất lượng, tiện lợi, sang trọng. Kiểu khi mua, tặng biếu đề thể hiện được sự chân thành, trân trọng món quà. Tóm lại, để việc kinh doanh, buôn bán sản phẩm đông trùng hạ thảo phát triển lâu bền hơn. Tốt nhất, bạn nên tìm chọn đến đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện thiết kế, in ấn ngay mẫu hộp đựng sản phẩm như ý, độc đáo mang dấu ấn thương hiệu riêng.

hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo
Hộp đông trùng hạ thảo cao cấp
hộp đông trùng hạ thảo giá rẻ
Hộp đông trùng hạ thảo cao cấp tại in thanh an

Chất liệu và kích thước phổ biến của hộp đựng đông trùng hạ thảo

Hộp đựng sản phẩm đông trùng hạ thảo thường được làm bằng chất liệu giấy cứng như giấy Ivory. Hoặc nếu cao cấp hơn sẽ được làm từ chất liệu giấy Carton lạnh. Chất liệu này giúp sản phẩm bên trong được đảm bảo hơn và tăng tính sang trọng hơn.

hôp đựng đông trùng hạ thảo

Chất liệu phổ biến của hộp đựng đông trùng hạ thảo

Theo đó, kích thước hộp đựng đông trùng hạ thảo phần lớn phụ thuộc tùy thuộc nhu cầu của khách hàng và phụ thuộc vào sản phẩm đựng bên trong. Tuy nhiên, có một số kích thước sản phẩm hộp đựng phổ biến như sau:

  • Kích thước: 36 x 36 x 10cm.

  • Kích thước: 11 x 8,5 x 8,5cm.

  • Kích thước: 10,3 x 8,3x 8,3cm

  • Kích thước: 20.5 x 14 x 8cm.

  • Kích thước: 17 x 12 x 6.5cm.

hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo sang trọng
Hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo sang trọng in tại xưởng in thanh an

Báo giá thiết kế và in hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo tại In Thanh An

Mỗi hộp đựng đông trùng sẽ có kích thước, mẫu mã, chất liệu giấy, hình thức gia công in ấn và số lượng đặt in khác nhau. Vì vậy để có thể báo giá chính xác về hộp đựng này, quý khách hàng nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline: 0798 878 979  của công ty In Thanh An để được chuyên viên tư vấn và báo giá cụ thể.

 

https://lh5.googleusercontent.com/KdjwgSUsHjy9hySKiTkQWAcmpLjgfV3ZEhIdR9z-V5ziTibyW0vAArSuu2dvEILABmL-r1OkWE8JLnA8GQflkrNFM-wedap-laF8Hd3rgVFaf_CzIiAJeDR7nPEMjTpQgx_mjtiz

Báo giá thiết kế và in hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo tại In Thanh An

Đến với In Thanh An mọi nhu cầu của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm của chúng tôi biến hóa thành sản phẩm độc đáo. Từ đó, bạn sẽ có ngay mẫu thiết kế, in ấn và sản xuất hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng từ chất lượng, mẫu mã, phom dáng đến kiểu cách tinh tế, sang trọng.

Vậy nên, dù bạn có nhu cầu in hộp đựng đông trùng hạ thảo số lượng ít hay số lượng nhiều, chúng tôi đều tiếp nhận và thực hiện nhanh chóng. Thế còn chần chừ gì mà không đến ngay In Thanh An để sở hữu ngay sản phẩm hộp cứng đựng đông trùng hạ thảo mang dấu ấn riêng của đơn vị bạn.
Ngo
ài ra chúng tôi còn in hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo, tham khảo thêm tại địa chỉ : https://inthanhan.vn/hop-giay-dung-dong-trung-ha-thao
Với giấy ivory 350gsm, cán mờ, uv bóng , ép kim bế nổi giúp hộp đông trùng hạ thảo trở nên sang trọng và đẹp hơn.

5/5 - (4 bình chọn)

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ