In hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất

Giá : Liên hệ

Vậy hãy cùng In Thanh An tìm hiểu chi tiết về in hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất trong bài viết dưới đây nhé!

Danh mục:

Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ mang lại một hình ảnh ấn tượng về doanh nghiệp của bạn, ngoài ra còn góp phần thể hiện uy tín thông qua năng lực của công ty, trong đó có công ty thiết kế nội thất. Ngay từ khi mới ra đời, bất kỳ đơn vị nào cũng cần chú trọng tới hồ sơ năng lực. Bởi đây là tài sản quan trọng, đóng vai trò như một nhân viên marketing và nhân viên kinh doanh. Vậy hãy cùng In Thanh An tìm hiểu chi tiết về in hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần in hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất? 

Ngày nay, các công ty thiết kế nội thất mọc lên ngày càng nhiều khiến cho các khách hàng đối tác ngày càng phân vân không biết nên hợp tác, tham gia vào dự án của công ty thiết kế nội thất nào cho uy tín. Bởi vậy, hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nội thất sẽ giúp các khách hàng có được cái đánh giá khách quan và nhanh chóng nhất về công ty, tạo niềm tin với các đối tác.

In hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất  đòi hỏi phải xúc tích, sinh động, dễ đọc, dễ hiểu nhằm giúp người xem có thể nắm bắt thông tin, hiểu rõ một cách nhanh chóng và rõ ràng về doanh nghiệp. Các khách hàng tiềm năng thông qua cuốn tài liệu này dễ dàng so sánh, đánh giá khách quan về đơn vị cùng các đối thủ, sau đó sẽ quyết định hợp tác. 

bia noi that qhouse

Những thông tin cần có trong hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất

Trường thông tin về doanh nghiệp

Trong phần này, doanh nghiệp cần làm nổi bật được những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp của mình có thể bao gồm:

Ở mục này, chúng ta cần giới thiệu tổng quan về công ty, các giấy tờ pháp lý cần thiết, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như cơ cấu tổ chức, quy mô nhân sự của công ty.

Trường thông tin về sản phẩm, dịch vụ

Sau khi đã nắm bắt cơ bản thông tin công ty, khách hàng muốn biết rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty kinh doanh trong hồ sơ năng lực. Phần này cần thể hiện chi tiết hơn về lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của công ty.

Đối với công ty thiết kế nội thất, cần làm nổi bật các dịch vụ thiết kế nội thất của công ty. Các dịch vụ cần làm nổi bật như các mảng thiết kế nội thất mà công ty đang hoạt động, các chi tiết đồ nội thất do công ty thiết kế,… 

Trường thông tin về năng lực doanh nghiệp

Trong phần này cần đưa thông tin cụ thể hơn, để khách hàng có ấn tượng hơn, ta có thể đưa thêm các thông tin cụ thể như sau:

Các lý do nên chọn công ty thiết kế nội thất. Có thể nhấn mạnh thêm có lý do về kinh nghiệm, về năng lực. Đối với ngành nghề dịch vụ thiết kế nội thất, có thể nhấn mạnh yếu tố như không gian nội thất mà công ty mang lại, các dự án lớn nhỏ mà công ty đã tham gia, những đánh giá của các đối tác về công ty.

img profile

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất 

Lựa chọn nội dung

Các công ty có tuổi đời non trẻ, về thành tựu đạt được còn chưa nhiều, thậm chí là không có. Thay vào đó, chúng ta nên ưu tiên thêm điểm mạnh như dự án chất lượng, đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, những bản demo mà công ty đã xây dựng, mảng thiết kế nội thất công ty đang hoạt động.

Hơn nữa, thông tin, sự nhận diện thương hiệu trên thị trường gần như chưa có. Vì thế, nội dung profile cũng cần thể hiện đầy đủ về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm cung cấp, chính sách, chế độ…

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết kế nội thất trước khi in

Đó là về mặt nội dung, còn xét về thiết kế. Trước hết, chúng ta cần làm nổi bật thế mạnh vượt trội của đơn vị một cách hấp dẫn, thu hút. Tạo cho người đọc liên tưởng được kết quả tốt đẹp khi hợp tác và sử dụng sản phẩm. Chú ý, hãy thật sự sáng tạo, mang đậm chất riêng của công ty. 

Nếu bạn chưa biết lên nội dung gì, thiết kế ra sao, thì hãy hãy tham khảo những mẫu hồ sơ năng lực có sẵn hoặc nhờ tới sự trợ giúp của những nhân viên tư vấn về thiết kế, in hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất, điều này sẽ giúp cuốn hồ sơ của bạn sẽ đầy đủ thông tin, khoa học và sáng tạo hơn.

image4070

Tại sao nên in hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất ở In Thanh An?

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành sản xuất, in ấn các ấn phẩm, Thanh An tự tin sẽ mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế được mẫu hồ sơ năng lực công ty tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để in hồ sơ năng lực cho công ty thiết kế nội thất của mình thì hãy liên hệ ngay với Thanh An, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng của những cuốn hồ sơ năng lực được in ấn.

Xem thêm: In hồ sơ năng lực cho công ty

 
Đánh Giá Bài Viết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ