In hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

Giá : Liên hệ

Vậy hãy cùng In Thanh An tìm hiểu chi tiết về in hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng trong bài viết dưới đây nhé!

Danh mục:

Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ mang lại một hình ảnh ấn tượng về doanh nghiệp của bạn, ngoài ra còn góp phần thể hiện uy tín thông qua năng lực của công ty, trong đó có công ty xây dựng. Ngay từ khi mới ra đời, bất kỳ đơn vị nào cũng cần chú trọng tới hồ sơ năng lực. Bởi đây là tài sản quan trọng, đóng vai trò như một nhân viên marketing và nhân viên kinh doanh. Vậy hãy cùng In Thanh An tìm hiểu chi tiết về in hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần in hồ sơ năng lực công ty xây dựng? 

Ngày nay, các công ty xây dựng mọc lên ngày càng nhiều khiến cho các khách hàng đối tác ngày càng phân vân không biết nên hợp tác, tham gia vào dự án của công ty xây dựng nào cho uy tín. Bởi vậy, hồ sơ năng lực của công ty xây dựng sẽ giúp các khách hàng có được cái đánh giá khách quan và nhanh chóng nhất về công ty, tạo niềm tin với các đối tác.

In hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng  đòi hỏi phải xúc tích, sinh động, dễ đọc, dễ hiểu nhằm giúp người xem có thể nắm bắt thông tin, hiểu rõ một cách nhanh chóng và rõ ràng về doanh nghiệp. Các khách hàng tiềm năng thông qua cuốn tài liệu này dễ dàng so sánh, đánh giá khách quan về đơn vị cùng các đối thủ, sau đó sẽ quyết định hợp tác. 

mau thiet ke ho so nang luc cong ty xay dung 3

Những thông tin cần có trong hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Trường thông tin về doanh nghiệp

Trong phần này, doanh nghiệp cần làm nổi bật được những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp của mình có thể bao gồm:

Ở mục này, chúng ta cần giới thiệu tổng quan về công ty, các giấy tờ pháp lý cần thiết, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như cơ cấu tổ chức, quy mô nhân sự của công ty.

Trường thông tin về sản phẩm, dịch vụ

Sau khi đã nắm bắt cơ bản thông tin công ty, khách hàng muốn biết rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty kinh doanh trong hồ sơ năng lực. Phần này cần thể hiện chi tiết hơn về lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của công ty.

Đối với công ty xây dựng, cần làm nổi bật các hoạt động liên quan tới xây dựng của công ty. Các dịch vụ cần làm nổi bật như các mảng xây dựng mà công ty đang hoạt động, các công trình, dự án mà công ty đang chịu trách nhiệm thi công,… 

ho so nang luc cong ty la gi

Trường thông tin về năng lực doanh nghiệp

Trong phần này cần đưa thông tin cụ thể hơn, để khách hàng có ấn tượng hơn, ta có thể đưa thêm các thông tin cụ thể như sau:

Các lý do nên chọn công ty xây dựng. Có thể nhấn mạnh thêm có lý do về kinh nghiệm, về năng lực. Đối với ngành nghề xây dựng, có thể nhấn mạnh yếu tố như sự bền vững, chắc chắn của các công trình mà công ty đã thi công, các dự án lớn nhỏ mà công ty đã tham gia, những đánh giá của các đối tác về công ty.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng 

Lựa chọn nội dung

Các công ty có tuổi đời non trẻ, về thành tựu đạt được còn chưa nhiều, thậm chí là không có. Thay vào đó, chúng ta nên ưu tiên thêm điểm mạnh như dự án chất lượng, đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân xây dựng được đào tạo bài bản, những bản demo mà công ty đã xây dựng, mảng xây dựng công ty đang hoạt động.

Hơn nữa, thông tin, sự nhận diện thương hiệu trên thị trường gần như chưa có. Vì thế, nội dung profile cũng cần thể hiện đầy đủ về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm cung cấp, chính sách, chế độ…

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng trước khi in

Đó là về mặt nội dung, còn xét về thiết kế. Trước hết, chúng ta cần làm nổi bật thế mạnh vượt trội của đơn vị một cách hấp dẫn, thu hút. Tạo cho người đọc liên tưởng được kết quả tốt đẹp khi hợp tác và sử dụng sản phẩm. Chú ý, hãy thật sự sáng tạo, mang đậm chất riêng của công ty. 

Nếu bạn chưa biết lên nội dung gì, thiết kế ra sao, thì hãy hãy tham khảo những mẫu hồ sơ năng lực có sẵn hoặc nhờ tới sự trợ giúp của những nhân viên tư vấn về thiết kế, in hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng, điều này sẽ giúp cuốn hồ sơ của bạn sẽ đầy đủ thông tin, khoa học và sáng tạo hơn.

mau ho so nang luc cong ty xay dung 03

Tại sao nên in hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng ở In Thanh An?

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành sản xuất, in ấn các ấn phẩm, Thanh An tự tin sẽ mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế được mẫu hồ sơ năng lực công ty tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để in hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng của mình thì hãy liên hệ ngay với Thanh An, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng của những cuốn hồ sơ năng lực được in ấn.

Xem thêm: In hồ sơ năng lực cho công ty

Đánh Giá Bài Viết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ