In tờ rơi giá rẻ

Giá : Liên hệ

Danh mục:

In tờ rơi giá rẻ đảm bảo chất lượng cao

Để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và các sự kiện trọng đại tại công ty bạn, in tờ rơi giá rẻ chính là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay. Với các mẫu tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tại công ty in tờ rơi giá rẻ HCM Thanh An, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm in ấn đẹp sắc nét với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thanh An – Công ty in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao 

in tờ rơi rẻ

Thanh An in tờ rơi giá rẻ đẹp sắc nét

Thanh An tự hào là nơi cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ đảm bảo chất lượng cao được đông đảo người dùng tin tưởng suốt thời gian qua. Chúng tôi đem đến sự hài lòng tuyệt đối cùng các thế mạnh dịch vụ nổi bật sau đây:

  • Thanh An sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô, không chỉ tại TPHCM mà chúng tôi còn có xưởng in tờ rơi giá rẻ tại Phan Thiết và trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  • Xưởng in quy mô sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại có khả năng đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của quý khách hàng gần xa. 

  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại giấy in Couches, Duplex, Ivory, Bristol và giấy Kraft cho quý khách hàng dễ lựa chọn sử dụng.

  • Bạn có thể thoải mái chọn kích thước tờ rơi từ A6, A5 cho đến A4 tại xưởng in Thanh An. Chúng tôi sẽ in Offset 4 màu 2 mặt và gia công tạo nếp hoặc cắt theo hình dán bất kỳ được yêu cầu.

  • Điều quan trọng nhất là xưởng in Thanh An phục vụ cấp tốc ngay trong ngày. Chúng tôi cam kết in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM cùng với bảng giá dịch vụ ưu đãi số 1 thị trường dịch vụ hiện nay. 

Thanh An báo giá in tờ rơi mới nhất năm 2022

tờ rơi giá rẻ

Thanh An in tờ rơi giá rẻ số lượng lớn chỉ từ 450.000đ/1000 tờ

Thấu hiểu nhu cầu được tham khảo giá cả dịch vụ của quý khách hàng gần xa, Thanh An thường xuyên cập nhật báo giá in ấn chi tiết cho quý khách hàng tra cứu. Tùy vào kích thước giấy in mà bạn lựa chọn, giá cả dịch vụ tại công ty in tờ rơi giá rẻ sẽ dao động như sau: 

  • In tờ rơi A6 giấy Couche 100g – 200g: Từ 650.000đ – 1.000.000đ/1000 tờ

  • In tờ rơi A5 giấy Couche 100g – 200g: Từ 550.000đ – 900.000đ/1000 tờ

  • In tờ rơi A4 giấy Couche 100g – 200g: Từ 450.000đ – 800.000đ/1000 tờ

Quý khách hàng in ấn càng nhiều, càng nhận được báo giá ưu đãi tại nhà xưởng uy tín số 1 thị trường hiện nay. Bạn hãy liên hệ với Thanh An ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Tóm lại, in tờ rơi giá rẻ là giải pháp giúp doanh nghiệp kinh doanh quảng bá sản phẩm và dịch vụ hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn cấp tốc, hãy liên hệ với xưởng in Thanh An ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN ẤN THANH AN

Địa chỉ: 23 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0798 878 979 Mr.Vương

E-mail: thanhvuong.printing@gmail.com

Website: http://www.inthanhan.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inthanhan.vn

 

 
Đánh Giá Bài Viết

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ

Thẻ Nhựa

Danh thiếp nhựa

Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ